Về Chúng Tôi

Image placeholder

"Đối tác tin cậy của bạn"

Công ty TNHH TM DV Ngô Gia được thành lập bởi gia đình nhà họ Ngô vào năm 1997, tọa lạc tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Vào những năm 1980, gia đình đã bắt đầu làm nông sản với các sản phẩm từ bắp, đậu xanh, đậu phộng, tiêu, cà phê và khách hàng chủ yếu là ở nội địa. Sau năm 1988, khi Việt Nam bắt đầu đổi mới và hội nhập với thế giới, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nông sản, chúng tôi chuyển hướng kinh doanh từ nội địa sang xuất khẩu, và quyết định thành lập công ty nhằm tập trung vào tiêu - sản phẩm chủ lực để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Image placeholder

Khách hàng của chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Ngô Gia đã và đang được vận hành với các quy trình nội bộ đạt chuẩn HACCP & FSMA từ khâu nhập nguyên liệu thô cho đến xử lý và đóng gói. Do đó, Ngô Gia luôn chắc chắn việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho từng công hàng đều có thể thỏa mãn những yêu cầu của các khách hàng từ nhiều thị trường khác nhau. Trong vài năm trở lại, chúng tôi đã đầu tư nhiều cho việc bảo quản và nâng cấp hệ thống sản xuất của công ty. Với sự tập trung nghiêm túc vào chất lượng và uy tín cho từng lô hàng, Ngô Gia đã dần dần được công nhận như một công ty đáng tin, vững chãi và cạnh tranh ở quốc tế và thị trường nội địa. Hiện tại, công ty tập trung chủ yếu vào các sản phẩm về Tiêu và cung cấp những mặt hàng Tiêu chất lượng như : Tiêu Đen FAQ, Tiêu đen sạch và Tiêu Trắng.

Kinh Nghiệm

Ngô Gia là doanh nghiệp tư nhân hoạt động lâu năm với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nông sản nói chung và ngành tiêu nói riêng.

Chất Lượng

Ngô Gia có thể đảm bảo với quý khách hàng nguồn tiêu chất lượng, sạch sẽ và đạt yêu cầu (được thu mua chủ yếu từ các nơi uy tín ở Dak Lak, Đồng Nai, Vũng Tàu, Chư Sê,…)

Thị Trường

Bên cạnh đó, Ngô Gia đã và đang hợp tác với các công ty trên thế giới từ Mỹ, Châu Âu, Châu Á cho đến các quốc gia trong Đông Nam Á.